Chào mừng các bạn đến với diễn đàn lớp K1A-TKĐH ,ĐHSP Nghệ Thuật TW
Hãy đăng kí thành viên để cùng tham gia vào ngôi nhà chung của chúng tôi ! 
Trang ChínhPortalCalendarGalleryTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI DIỄN ĐÀN LỚP K1A-TKĐH _ ĐẠI HỌC SƯ PHẠM NGHỆ THUẬT TRUNG ƯƠNG !
');" onmouseout="hidetip();" href="">

Share | 
 

 CUỘC THI SÁNG TÁC BIỂU TRƯNG (LOGO) TỈNH CÀ MAU

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
admin
Admin
Admin
avatar

Nam Tổng số bài gửi : 335
Birthday : 27/08/1990
Join date : 22/06/2010
Age : 27
Đến từ : TP Cẩm Phả - Quảng Ninh

Bài gửiTiêu đề: CUỘC THI SÁNG TÁC BIỂU TRƯNG (LOGO) TỈNH CÀ MAU   Sun Dec 11, 2011 5:03 pm

UBND TỈNH CÀ MAU CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
BTC THI SÁNG TÁC BIỂU TRƯNG Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
TỈNH CÀ MAU
Cà Mau, ngày 01 tháng 11 năm 2011THÔNG BÁO
THỂ LỆ CUỘC THI SÁNG TÁC BIỂU TRƯNG (LOGO)
TỈNH CÀ MAU

Thực hiện Quyết định số 1437/QĐ-UB, ngày 21/9/2011 của UBND tỉnh Cà Mau về việc phê duyệt Kế hoạch tổ chức cuộc thi sáng tác biểu trưng (Logo) tỉnh Cà Mau, Ban Tổ chức cuộc thi thông báo thể lệ cuộc thi sáng tác biểu trưng (Logo) tỉnh Cà Mau với các nội dung như sau:

I. MỤC ĐÍCH, Ý NGHĨA:
- Cuộc thi nhằm mục đích chọn mẫu biểu trung (logo) của tỉnh Cà Mau để sử dụng chính thức trong các hoạt động thông tin tuyên truyền, phục vụ các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hoá, đối nội, đối ngoại của tỉnh.
- Góp phần làm tăng thêm các giá trị của tỉnh Cà Mau trong tiến trình lịch sử hình thành và phát triển; khơi dậy lòng tự hào, nêu cao ý thức giữ gìn và phát huy truyền thống quê hương trong cán bộ, chiến sĩ và nhân dân Cà Mau.
- Thông qua biểu trưng (logo) tỉnh Cà Mau, giúp nhân dân và du khách ngoài tỉnh hiểu biết thêm về đất nước, con người, truyền thống của Cà Mau.

II. NỘI DUNG VÀ HÌNH THỨC:
1. Nội dung thể hiện:
Tác phẩm biểu trưng (logo) phải hội tụ được những nét tinh hoa về bản sắc văn hoá, lịch sử truyền thống, tiềm năng kinh tế của địa phương; thể hiện khái quát những giá trị tiêu biểu mang đặc trưng riêng của Cà Mau - vùng đất cực Nam của Tổ quốc, một tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long, vùng địa hình sông nước, với nhiều sản phẩm nông, lâm, thủy hải sản, công nghiệp, dịch vụ đa dạng phong phú, các di tích lịch sử cách mạng, lịch sử văn hoá qua các thời kỳ được bảo tồn, cùng các giá trị văn hoá phi vật thể và đặc tính của người dân Cà Mau, cần cù sáng tạo trong lao động, anh dũng trong dựng nước và giữ nước…
2. Hình thức thể hiện:
Hình thức của biểu trưng (logo) được chọn là một tác phẩm mỹ thuật đồ họa, có tính thẩm mỹ cao; bố cục chặt chẽ, đảm bảo tính nghệ thuật - dân tộc - hiện đại - đại chúng. Có khả năng thể hiện trên nhiều chất liệu khác nhau (giấy, vải, gỗ, kim loại…), dễ in ấn, thu phóng. Mẫu biểu trưng (logo) có thể là một hình mang tính biểu tượng, cách điệu và có chữ Cà Mau; không lẫn với các địa phương khác.
3. Đối tượng dự thi:
Tất cả công dân Việt Nam trên mọi miền đất nước, kiều bào Việt Nam ở nước ngoài, các họa sỹ, kiến trúc sư, những người có năng lực thiết kế trong và ngoài tỉnh.

III. YÊU CẦU CHUNG:
1. Tác phẩm dự thi dưới dạng bản vẽ đồ hoạ (trên máy tính hoặc vẽ bằng tay), đúng sắc độ thực, chất liệu phù hợp, được thể hiện trên giấy dầy, cứng, khổ A4 (21 cm x 29,7 cm), mẫu có chiều rộng là 15 cm (đặt giữa giấy), màu sắc phù hợp (không quá 4 màu). Phía dưới mẫu lớn, góc bên phải tờ giấy là mẫu được thu nhỏ (đen trắng), có chiều rộng nhất là 3 cm.
2. Mặt trước tác phẩm dự thi không được ký tên và không được sử dụng bất kỳ ký hiệu nào. Mặt sau, góc phải, phía dưới ghi một mã số gồm 5 chữ số do người dự thi tự chọn. Kèm theo mỗi tác phẩm dự thi có một bản tóm tắt ý tưởng sáng tác, dài không quá 300 từ. Một phong bì nhỏ, bên trong có phiếu dự thi ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại và mã số (đã ghi phía sau tác phẩm dự thi); mặt ngoài phong bì chỉ ghi mã số tác phẩm dự thi (phong bì được dán kín và chỉ mở ra sau khi Ban Tổ chức và Hội đồng xét chọn được mẫu đưa vào sử dụng).
3. Tác phẩm dự thi để trong phong bì lớn, nếu là tác phẩm điêu khắc hoặc là loại hình khác thì đóng vào trong hộp kín, bên ngoài ghi rõ:
Tác phẩm dự thi sáng tác Biểu trưng (Logo) tỉnh Cà Mau.
Nơi nhận: Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Cà Mau
Số 999D, đường Phan Ngọc Hiển, phường 6, thành phố Cà Mau.
(Fax: 0780 3567811; Email: [You must be registered and logged in to see this link.])4. Số lượng tác phẩm dự thi không hạn chế, một tác giả có thể sáng tác nhiều mẫu dự thi, nhưng mỗi mẫu phải có số tự chọn riêng và cùng để trong phong bì hoặc hộp lớn.
5. Tác giả phải tự chịu trách nhiệm về bản quyền đối với các tác phẩm dự thi; nếu phát hiện có vi phạm bản quyền tác giả, Ban Tổ chức sẽ thu hồi giải thưởng.
6. Tác phẩm trúng giải được đưa vào sử dụng, tác giả được nhận tiền giải thưởng, bản quyền sử dụng tác phẩm thuộc UBND tỉnh Cà Mau. Các tác phẩm dự thi không trúng giải, Ban Tổ chức không trả cho tác giả.

IV. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM NHẬN TÁC PHẨM:
1. Thời gian phát động cuộc thi từ ngày ra Thông báo đến hết ngày 20/11/2011.
2. Thời gian nhận tác phẩm kể từ ngày 20/11 đến hết ngày 20/12/2011 là hạn chót. (Đối với các tác phẩm dự thi gửi qua đường bưu điện, sẽ lấy ngày trên dấu bưu điện, để tính ngày nộp tác phẩm dự thi).
3. Thời gian xét tuyển, chấm giải từ cuối tháng 12/2011 đến tháng 3/2012 (chia làm 03 vòng xét tuyển).
- Vòng 1 (từ ngày 25/12 đến 30/12/2011): Chọn không quá 15 mẫu biểu trưng (logo) đạt yêu cầu nhất để xét tiếp ở vòng 2.
Thông báo cho các tác giả chỉnh sửa trong vòng 10 ngày (từ ngày 03/01 đến 12/01/2012) và gửi lại cho Ban Tổ chức để xét ở vòng 2.
- Vòng 2 (từ ngày 15/01 đến 20/01/2012): Chọn không quá 05 mẫu biểu trưng (logo) tiêu biểu nhất để tiến hành lấy ý kiến bình chọn của cán bộ và nhân dân trong tỉnh, theo hình thức:
+ Lấy phiếu ý kiến đóng góp, bình chọn.
+ Tổ chức trưng bày tại các khu vực công cộng để lấy ý kiến.
+ Đưa lên mạng của Cổng thông tin điện tử tỉnh để lấy ý kiến bình chọn.
- Vòng 3 (từ ngày 01/3 đến 05/3/2012) xét chọn 01 mẫu chính thức để trao thưởng.
4. Công bố kết quả và trao thưởng trong tháng 3/2012.

V. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:
- 15 tác phẩm được xét chọn tại vòng 1, sẽ được trao thưởng là 6.000.000đ/01 tác phẩm.
- 05 tác phẩm được chọn tại vòng 2 sẽ được trao thưởng là 10.000.000đ/01 tác phẩm, kèm theo giấy chứng nhận.
- 01 tác phẩm được chọn chính thức làm biểu trưng (logo) của tỉnh Cà Mau sẽ được trao giải thưởng là 60.000.000đ, kèm theo giấy chứng nhận và bằng khen của UBND tỉnh.

VI. HỘI ĐỒNG THẨM ĐỊNH, TUYỂN CHỌN:
Hội đồng thẩm định, tuyển chọn do Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau quyết định thành lập, thành phần gồm các nhà lãnh đạo, quản lý của tỉnh và các nhà chuyên môn mỹ thuật, kiến trúc, điêu khắc có danh tiếng, uy tín trong, ngoài tỉnh tham gia (những người có tác phẩm tham gia dự thi không được tham gia Hội đồng).
Ban Tổ chức cuộc thi sáng tác biểu trưng tỉnh Cà Mau rất mong các tập thể, cá nhân trong và ngoài tỉnh tích cực hưởng ứng tham gia để cuộc thi sáng tác biểu trưng tỉnh Cà Mau đạt kết quả tốt./.


TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC
(Đã ký)
GIÁM ĐỐC SỞ VH,TT&DL CÀ MAU
Dương Huỳnh Khải

Tham khảo thêm: [You must be registered and logged in to see this link.]

_________________
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://k1atkdh.4ulike.com
 

CUỘC THI SÁNG TÁC BIỂU TRƯNG (LOGO) TỈNH CÀ MAU

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 Similar topics

-
» có cách nào đổi phong trong đầu k49?
» hỏi về đầu thu cuar Trung Quốc
» Các bác cho em hỏi: Bóng đá Ý và TBN xem ở vệ tinh nào?
» GHÉP ĐƯỢC KHÔNG ?
» $VTV 6 .

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
 :: TIN TỨC - THƯ GIÃN - GIẢI TRÍ :: Tin tức tổng hợp-
Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create a free blog